POGlive TV :: Point of Generation ศูนย์รวมของคนรุ่นใหม่ :: รายการทีวี วิทยุออนไลน์ เด็กแพร่ ฟังเพลง แนวใหม่ที่บ้า ซ่าต์ กวน ฮาสุดขีด ไม่มีเครียด และรายการพาเที่ยว ที่คุณต้องร้องโอ๊ยยย อยากไป ติดตามได้ที่ www.poglivetv.com

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ดู: 2063|ตอบ: 0

Gangster อันธพาล ตัวอย่างหนัง พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ [ชนโรง] [คัดลอกลิงก์]:: ข้าคือ ผู้ดูแลระบบ ::

สมาชิกคนที่1
เพศ ไม่ระบุ
กระทู้ 26
โพสต์ 28
ชื่อเสียง0
สตางค์260
Donate0
เครดิต288
ออนไลน์65
สถานะออฟไลน์


โพสต์เมื่อ 2012-9-10 16:46:06 |แสดงโพสต์ทั้งหมด

แค่ตัวอย่าง ก่อนนะครับ


ตัวอย่างหนัง อันธพาล

อันธพาล (สหมงคลฟิล์ม)
กำหนดฉาย : 14 มิถุนายน 2555
แนว : Action-Drama
นำแสดง : กฤษดา สุโกศล แคลปป์, สมชาย เข็มกลัด, สาครินทร์ สุธรรมสมัย, กฤษฎา สุภาพพร้อม, นันทรัตน์ เชาวราษฎ์

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ อันธพาล กาลังจะกลับมาอีกครั้ง มิตรภาพความรักระหว่างเพื่อนจะยังคงอยู่หรือสลายไป พวกเขาคือผู้กำหนดชะตาชีวิตของตัวเอง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ขอนาเสนอ ภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าสุดเข้มข้น กับเรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจจากยุคอันธพาล 2499 ด้วยผลงานเขียน และกากับภาพยนตร์โดย ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับมือรางวัล ที่ดึงนักแสดงชายคุณภาพอย่าง เต๋า - สมชาย เข็มกลัด รับบท แดง และ น้อย - กฤษดา สุโกศล แคลปป์ รับบท จ๊อด กับบทบาท 2 อันธพาลดาวดังรุ่นเก๋า ร่วมด้วยนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ สาครินทร์ สุธรรมสมัย, กฤษฎา สุภาพพร้อม และนันทรัตน์ ชาวราษฎ์ ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเส้นทางชีวิตครั้งประวัติศาสตร์ของลูกผู้ชายที่ถูกเรียกว่า อันธพาล

เรื่องราวของอันธพาลสุดเก๋า จ๊อด และ แดง ที่หวนกลับคืนสู่วงการนักเลงอีกครั้ง และถูกยกย่องให้เป็นสุดยอดฮีโร่จาก เปี๊ยก และ ธง อันธพาลรุ่นน้องที่ฝันไว้สักวันจะต้องเป็นอันธพาลที่มีชื่อเสียงให้จงได้ แต่โลกในวงการอันธพาลนั้นมันช่างแตกต่างอย่างที่เปี๊ยกและธงวาดฝันไว้อย่างสิ้นเชิง ด้วยทัศนคติและมุมมองที่ต่างกันของคน 2 วัย กลับเป็นกระจกสะท้อนของกันและกันให้ได้เรียนรู้ถึง "ชีวิตที่ผ่านพ้น" กับ "ชีวิตที่กาลังจะเติบโต" ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงและความขัดแย้งที่เกิดขึ้น ชะตากรรมของพวกเขาจะเป็นอย่างไร เมื่อพวกเขาเลือกเดินบนเส้นทาง อันธพาล แห่งนี้


ดูหนังออนไลน์ [ชนโรง] Gangster อันธพาล ตัวอย่างหนัง  พากย์ไทย


ภาพประกอบ Gangster อันธพาลภาพประกอบ Gangster อันธพาลTag : อันธพาล ซูม,อันธพาล มาสเตอร์,Gangster,Gangster อันธพาล มาสเตอร์,Gangster อันธพาล ซูม,อันธพาล ชนโรง,ดูหนัง อันธพาล,ดูหนังออนไลน์ อันธพาล,ดูหนังฟรี

แบร์รี่รายงานตัวคร๊าฟฟฟฟ จะ4โมงแย๊ววววว
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

เพื่อน (0)

รูปแบบข้อความล้วน|POGLiveTV

GMT+8, 2015-8-2 06:09 , Processed in 0.169740 second(s), 24 queries .

Design by POGlive Studio & 108Product Tream

© 2012-2014

ขึ้นไปด้านบน